Vì sao nên chọn bút bi làm quà tặng nhân viên

Bút bi in lo go làm quà tặng quảng cáo được các doanh nghiệp sử dụng rất nhiều, đặc biệt là tặng quà cho nhân viên công ty. Có lẽ, không gì thiết thực hơn việc tặng sổ tay kèm bút bi in logo và thông điệp công ty lên đó.

Doanh nghiệp băn khoăn trong việc chọn lựa sản phẩm làm quà tặng:

  • Tạo môi trường làm việc hòa hợp, kết nối nhân viên
  • Quà tặng thiết thực và mang đến ấn tượng mạnh mẽ
  • Vừa tạo được sự lan tỏa giá trị nhưng hợp lí về chi phí

but-bi-lam-qua-tang-nhan-vien

Giá trị mang lại từ bút bi ?

Doanh nghiệp tặng bút thể hiện được sự tinh tế, quan tâm đặc biệt dành người nhận qua những thông điệp đã được khắc bằng laser trên thân hay hộp bút.

Mang giá trị tinh thần cao: Bởi bút bi in logo là vật phẩm được mọi người sử dụng hàng ngày, hầu hết những nhân viên nào cũng cần có sổ bút để ghi chép. Và như vậy, họ nhận được món quà từ công ty và luôn luôn mang theo bên mình mỗi khi đi làm hay về nhà. Có lẽ, bút bi in logo là quà tặng thân thiết, gắn bó với người nhân viên nhất.

but-bi-lam-qua-tang-nhan-vien

Bút bi mang giá trị nhân văn cao: Tặng bút mang đến cảm giác thích thú cho nhiều người, càng ý nghĩa hơn khi nghề nghiệp của họ là giáo viên, nhà báo, nhà văn, những người làm ăn kinh doanh, sinh viên…

Mang giá trị sử dụng lâu: Doanh nghiệp tặng bút nhân viên không chỉ là một lần, có thể định kì bút sẽ được trao tặng đến tay nhân viên. Không như những sả phẩm quà tặng khác, chỉ tặng được những dịp đặc biệt như lễ, tết, cuối năm…Thì bút bi, có lẽ là sản phẩm quà tặng mang giá trị sử dụng thường xuyên. Và bất cứ dịp nào, bút bi cũng sẽ là món quà tặng doanh nghiệp thích hợp.

but-bi-lam-qua-tang-nhan-vien

Bài toán kinh tế luôn được các doanh nghiệp đặt lên bàn cân để đong đếm. Đối với bút bi, doanh nghiệp không cần phải băn khoăn điều đó khi chọn quà tặng nhân viên. Sổ kèm bút bi, sẽ là những món quà gần gũi và tiết kiệm chi phí nhất cho mọi doanh nghiệp.

Trên thị trường hiện nay, với sự sáng tạo không ngừng nghỉ của những nhà thiết kế mang đến vô vàn kiểu dáng, màu sắc, và in ấn logo, thông điệp tùy nhu cầu người dùng. Khi nhìn những thông điệp cỗ vũ được in lên bút, thúc đầy nhân viên làm việc hăng say và nhiệt huyết hơn qua từng ngày.

Nên chọn bút bi như thế nào ?

but-bi-lam-qua-tang-nhan-vien

Thị trường phong phú những mẫu bút bi như: bút xoay nắp, bút bấm và bút đậy nắp. Mẹo nhỏ chọn bút cho thích họp với từng đối tượng đó là:

  • Với văn hóa công ty năng động, bạn hãy lựa chọn bút bấm hoặc bút xoay nắp. Bút bấm và bút xoay nắp sẽ là lựa chọn thích hợp hơn vì ngòi bút của những cây bút này luôn trong tình trạng sẵn sàng hoạt động. Chỉ với một cái vặn hay một ấn nhẹ là người dùng đã có thể sử dụng cây bút của họ. Điều quan trọng nhất là có lẽ là không bao giờ bị mất nắp bút.
  • Với bút đậy nắp sẽ mang hình dáng rất đẹp và sang trọng. Vì vậy, đây sẽ là quà tặng phù hợp cho những bộ phận chuyên về gặp đối tác, kí kết các hợp đồng làm ăn.

Đến với Sathico, quý doanh nghiệp sẽ được tư vấn tận tình trong chọn mẫu mã, thiết kế theo đúng nhu cầu và in ấn chất lượng đảm bảo cho quà tặng doanh nghiệp giá rẻ. Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý doanh nghiệp đưa quà tặng đến tay nhân viên và khách hàng.

SATHICO – GIẢI PHÁP QUÀ TẶNG THÔNG MINH

Điện thoại liên hệ: 0931.733.699

Email: info@sathico.vn

>>Tham khảo: Chọn áo mưa làm quà tặng khách hàng.

0931 633 699