Quà tặng gốm sứ

Xem tất cả 14 kết quả

 • Bộ trà gốm sứ Mobifone

  Liên hệ

  Tết đến xuân về, ngoài khay bánh mứt thì một bình trà ngon cho ngày sum họp thêm vui vầy, rôm rả là thói quen không thể thiếu của mọi gia đình Việt. Để có ấm trà thơm ngon như ý đòi hỏi người pha trà phải khéo léo. Ngoài ra, bộ bình dùng để pha trà cũng góp một phần không nhỏ trong việc quyết định mùi hương, vị ngọt của trà. Bộ tách trà Mobifone cao cấp gồm 1 bình trà và 6 ly cho ngày tết thêm ấm cúng, đậm đà bên tách trà ấm nóng. Sản phẩm được làm từ chất liệu gốm sứ với lớp men tráng mịn, bóng đẹp không chứa các chất gây hại cho sức khỏe.
  Đọc tiếp
 • Bộ trà sứ hoa văn

  Liên hệ

  Bình trà sứ được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, chịu nhiệt tốt, không dễ bể, nứt trong quá trình sử dụng. Bộ sản phẩm gồm: 1 ấm, 6 tách, 6 dĩa lót tách, 1 dĩa lót bình. Thiết kế sang trọng họa tiết hoa, có quai cầm tiện dụng. Bộ bình trà thích hợp làm quà tặng cho người thân, bạn bè nhân dịp cuối năm. Cho không gian phòng khách nhà bạn thêm sang trọng, cho không khí sum họp ngày tết thêm ấm cúng. Hỗ trợ thiết kế, in ấn logo lên sản phẩm theo yêu cầu.
  Đọc tiếp
 • Bộ tách trà viền

  Liên hệ

  Bộ tách trà viền được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, chịu nhiệt tốt, không dễ bể, nứt trong quá trình sử dụng. Bộ sản phẩm gồm: 1 ấm, 6 tách, 6 dĩa lót tách, 1 dĩa lót bình. Thiết kế sang trọng họa tiết hoa, có quai cầm tiện dụng. Thích hợp làm quà tặng cho người thân, bạn bè nhân dịp cuối năm. Cho không gian phòng khách nhà bạn thêm sang trọng, cho không khí sum họp ngày tết thêm ấm cúng.
  Đọc tiếp
 • Bộ tách trà sứ Viettin Bank

  Liên hệ

  Bộ tách trà in logo Viettin Bank được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, chịu nhiệt tốt, không dễ bể, nứt trong quá trình sử dụng. Bộ sản phẩm gồm: 1 ấm, 6 tách, 6 dĩa lót tách, 1 dĩa lót bình. Thiết kế sang trọng họa tiết hoa, có quai cầm tiện dụng. Thích hợp làm quà tặng cho người thân, bạn bè nhân dịp cuối năm. Cho không gian phòng khách nhà bạn thêm sang trọng, cho không khí sum họp ngày tết thêm ấm cúng.
  Đọc tiếp
 • Bộ tách trà gốm

  Liên hệ

  Bộ tách trà gốm được làm từ chất liệu gốm sứ cao cấp, chịu nhiệt tốt, không dễ bể, nứt trong quá trình sử dụng. Bộ sản phẩm gồm: 1 ấm, 6 tách, 6 dĩa lót tách, 1 dĩa lót bình. Thiết kế sang trọng họa tiết hoa, có quai cầm tiện dụng. Thích hợp làm quà tặng cho người thân, bạn bè nhân dịp cuối năm. Cho không gian phòng khách nhà bạn thêm sang trọng, cho không khí sum họp ngày tết thêm ấm cúng.
  Đọc tiếp
 • Bộ tách trà vân nổi

  Liên hệ

  Tết đến xuân về, ngoài khay bánh mứt thì một bình trà ngon cho ngày sum họp thêm vui vầy, rôm rả là thói quen không thể thiếu của mọi gia đình Việt. Để có ấm trà thơm ngon như ý đòi hỏi người pha trà phải khéo léo. Ngoài ra, bộ bình dùng để pha trà cũng góp một phần không nhỏ trong việc quyết định mùi hương, vị ngọt của trà. Vì thế, lần này chúng tôi mang đến Bộ tách trà vân nổi để bạn có thể tự tay pha những ấm trà ngon cho cả nhà và tiếp khách. Bộ tách trà gồm 1 bình trà và 6 ly cho ngày tết thêm ấm cúng, đậm đà bên tách trà ấm nóng. Sản phẩm được làm từ chất liệu gốm sứ với lớp men tráng mịn, bóng đẹp không chứa các chất gây hại cho sức khỏe.
  Đọc tiếp