Giới thiệu

         Kính gửi quý Khách hàng, Đối tác,

         Quà tặng luôn được xem là một cách dễ dàng để Doanh nghiệp xây dựng hình ảnh và mang đến sự tín nhiệm trong lòng Khách hàng, Đối tác.

         Với mong muốn không chỉ tạo nên mối quan hệ thân thiết giữa Doanh nghiệp và Đối tác mà còn gián tiếp quảng cáo thương hiệu cho Doanh nghiệp, những thiết kế sang trọng đầy ấn tượng, tinh tế phù hợp với xu thế thời đại, hữu dụng và thẩm mỹ như sản phẩm làm từ thủy tinh, đồng, inox, quà tặng pha lê, gỗ mỹ nghệ, kim loại,… Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm như áo mưa, áo thun, dù, bộ ấm tách gốm sứ,… với phong cách trẻ trung, hiện đại mà vẫn giữ được nét truyền thống.

       

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

         

 

          Sathico mới thành lập năm 2018, mặc dù vậy, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quà tặng Doanh nghiệp, chúng tôi tự tin đem lại cho quý Khách hàng những mặt hàng quà tặng từ bình dân đến cao cấp với xu hướng quà tặng luôn được cập nhật, sáng tạo, thông minh, độc đáo và đầy ý nghĩa. Chúng tôi mong muốn rằng sản phẩm của mình mang logo thương hiệu đại diện của Doanh nghiệp đến tay người nhận quà với niềm vui và hạnh phúc đúng nghĩa trong những dịp đặc biệt như:

        – Các sự kiện văn hóa, chính trị, du lịch, thể thao, kỷ niệm ngày thành lập.

        – Lễ khởi công, khánh thành công trình, lễ ra mắt sản phẩm mới.

        – Hội thảo, hội nghị khách hàng.

       – Các phần thưởng, quà tặng tốt nghiệp, quà tặng lế, tết,…

       – Các chương trình khuyến mãi.

       – Chiến dịch marketing quảng bá thương hiệu,…

        Với những vai trò trên, Sathico hi vọng trở thành người bạn đồng hành cùng Doanh nghiệp, gắn bó tình cảm, ý nghĩa cho các sự kiện, quà tặng lễ tết,… để quý Khách hàng có thể an tâm tiếp tục công việc của mình.

        Chúng tôi vẫn liên tục nghiên cứu nâng cao chất lượng và đưa ra mẫu thiết kế mới, mẫu quà tặng độc đáo, không kém phần tinh tế và sang trọng để xứng đáng với cảm tình quý Khách hàng dành cho.
        Cuối cùng, trân trọng cảm ơn quý Khách hàng, Đối tác đã tìm hiểu, nếu quan tâm xin vui lòng gọi cho chúng tôi, Sathico sẽ tư vấn giải pháp phù hợp với doanh nghiệp của bạn.