Bí kíp chọn quà tặng Doanh nghiệp nhân ngày 1/6

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều quà tặng dành cho thiếu nhi nhân dịp 1/6. Các Doanh nghiệp thường gặp khó khăn khi lựa chọn quà tặng thích hợp cho con em nhân viên. Ở bài viết này, Sathico sẽ chia sẻ bí kíp chọn quà tặng Doanh nghiệp nhân ngày 1/6 hiệu quả nhất.

Yếu tố ảnh hưởng đến việc chọn quà tặng thiếu nhi

Khi chọn quà tặng, các Công đoàn, Doanh nghiệp nên lưu ý đến những nhóm độ tuổi, giới tính. Có thể mong ước và sự thích thí của độ tuổi trẻ mẫu giáo sẽ là những món đồ chơi mới lạ, bắt mắt.

Còn đối với nhóm tuổi lớn hơn, có thể xem xét việc chọn quà xoay quanh sở thích khám phá, hay những món quà hữu dụng trong đời sống. Cụ thể, có thể tặng những bộ dụng cụ học tập, cặp sách, bình nước giữ nhiệt, áo mưa, mũ bảo hiểm,…

> Xem thêm: Top 5 bình giữ nhiệt tốt nhất hiện nay nên chọn làm quà tặng

Sathico – đơn vị cung cấp quà tặng doanh nghiệp nhân dịp lễ Quốc tế thiếu nhi

Với nhiều năm kinh nghiệm làm quà tặng cho con em cán bộ công nhân viên. Chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý chọn quà tặng được các Doanh nghiệp đặt hàng nhiều nhất, phù hợp nhất.

qua-tang-sathico
Quà tặng Quốc tế thiếu nhi 1/6
balo-tre-em
Quà tặng Balo đi học in logo
mu-bao-hiem-tre-em
Quà tặng Mũ bảo hiểm in logo, thông điệp
ao-mua-tre-em
Quà tặng Áo mưa in logo
qua-tang-binh-nuoc
Quà tặng Bình nước nhựa, Bình nước thủy tinh, Bình nước giữ nhiệt in logo

Đối với những sản phẩm quà tặng khác nhau, Sathico sẽ tư vấn chính xác kiểu dáng, kích thước logo in ấn lên sản phẩm. Đảm bảo tính thẩm mĩ và chất lượng của quà tặng thiếu nhi cho con em cán bộ công nhân viên Công ty.

Đừng ngần ngại hãy liên lạc ngay cho Sathico khi có bất cứ thắc mắc hay vấn đề liên quan đến quà tặng cần giải quyết. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý Doanh nghiệp. 

————————————-

SATHICO CHUYÊN CUNG CẤP QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP TOÀN QUỐC

Địa chỉ: 18 Lê Đại Hành, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
Hotline: 0931 733 699
Email: info@sathico.vn
Fanpage: Quà tặng Doanh nghiệp – Sathico Đà Nẵng

0931 633 699