4 lí do doanh nghiệp nên chọn áo mưa làm quà tặng quảng cáo

Chúng ta hiểu rõ áo mưa không phục vụ mục đích gì khác ngoài việc đi mưa. Ở khía cạnh khác, các doanh nghiệp họ chọn việc in logo, thương hiệu lên những chiếc áo mưa để làm quà tặng cho các nhân viên hoặc khách hàng của mình. Vậy tại sao áo mưa quảng cáo lại trở thành quà tặng doanh nghiệp giá rẻ và thiết thực như thế, cùng tìm hiểu 4 lí do doanh nghiệp nên chọn áo mưa làm quà tặng quảng cáo.

Tại sao doanh nghiệp nên chọn áo mưa làm quà tặng nhân viên, khách hàng?

Tính phổ biến, đa dạng của áo mưa

Áo mưa là thứ không thể thiếu đối với mỗi chúng ta khi đi mưa, đi leo núi tránh côn trùng hay mặc mùa đông tránh gió lạnh. Với thiết kế da dạng từ kích cỡ, màu sắc đến thể loại, nó phù hợp với hầu hết các đối tượng với độ tuổi hay sở thích khác nhau. Vậy nên, chọn áo mưa làm quà tặng doanh nghiệp có lẽ là sự lựa chọn thiết thực nhất.

Áo mưa bít 02

Với kích thước dễ dàng xếp gọn, nhẹ, màu sắc, kiểu dáng thời trang, chiếc áo mưa luôn được mang theo trong khi đi làm, đi chơi, đi dã ngoại. Đồng thời là người bạn thân thiết bảo vệ chúng ta khỏi bị ướt, giữ ấm cơ thể trong những cơn gió lạnh, bảo vệ và ngăn chặn bệnh do trúng gió, trúng nước, cảm, sốt, nhiễm lạnh trong những ngày mưa kéo dài.

Áo mưa tính quảng bá thương hiệu

Ngày nay, các hình thức marketing ngày càng được chú trọng, sự kết hợp đột phá giữa sự quan tâm, chăm sóc sức khoẻ cho khách hàng, nhân viên và quảng cáo thương hiệu, slogan, phương châm cốt lõi của công ty.

Áo mưa cánh dơi 03

Do đó, áo mưa quảng cáo giá rẻ là hình thức marketing hiệu quả và ít tốn kém về chi phí được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.  Người nhận mang lên mình chiếc áo mưa cũng như mang theo hình ảnh của doanh nghiệp đi đến khắp mọi nơi. Vì thế, áo mưa có giá trị thiết thực, bao quát trên phạm vi rộng và tiếp cận dễ dàng hơn đối với khách hàng.

>> Tìm hiểu thêm: Mẫu móc khóa làm quà tặng thương hiệu.

Truyền tải thông điệp ý nghĩa

Những ngày thời tiết chuyển mùa mưa, lạnh thì ai ai cũng cần có cho mình những chiếc áo đi mưa. Khi họ sử dụng quà tặng áo mưa doanh nghiệp, họ lại hiểu rằng doanh nghiệp đang quan tâm đến họ, chăm sóc và lo lắng cho sức khỏe của họ.

Áo mưa cánh dơi 03

Đây cũng là cách nhắn gửi thông điệp chân thành từ doanh nghiệp đến người nhận quà tặng áo mưa là “hãy bảo vệ sức khỏe của chính bạn”.

Tiết kiệm chi phí doanh nghiệp

Việc in ấn logo công ty lên áo mưa sẽ giúp tiết kiệm chi phí phần nào trong khâu quảng bá thương hiệu. So sánh với việc quảng cáo qua TV, hay lên các chiến dịch quảng cáo Facebook, Google… thì áo mưa quảng cáo vẫn là sự lựa chọn tiết kiệm và thiết thực hơn.

Các mẫu áo mưa quảng cáo thịnh hành

Cũng như những sản phẩm áo mưa trên thị trường, đa dạng và phong phú. Doanh nghiệp có thể chọn áo mưa quảng cáo như áo mưa cài, áo mưa bộ, áo mưa trùm, áo mưa cánh dơi… Nhưng áo mưa cánh dơi làm áo mưa quảng cáo vẫn là lựa nhiều nhất của các doanh nghiệp.

Ao-mua-quang-cao

Với khí hậu ẩm ướt và thay đổi mùa mưa nắng thất thường như ở Việt Nam. Áo mưa đã và đang được các doanh nghiệp, lựa chọn để thay cho lời cảm ơn với quý khách hàng của họ. Đồng thời cũng là sản phẩm để giới thiệu, đưa họ đến gần với khách hàng tiềm năng hơn.

>> Cùng tham khảo: Các mẫu áo mưa làm quà tặng

Với những lí do trên, quà tặng áo mưa từ lâu đã là lựa chọn quà tặng phổ biến cho các thương hiệu có số lượng khách hàng tiêu dùng lớn.

Vậy nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp số lượng lớn áo mưa giá rẻ in logo thì hãy đến với Sathico.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0931 633 699. Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn tận tình. Sathico – Giải pháp quà tặng thông minh luôn đặt yếu tố thẩm mỹ và chất lượng quà tặng lên hàng đầu.

0931 733 699